Ngày 10/05/2018 15:11:26

Ngày 08/5/2018 Ủy ban nhân dân tỉnh Thanh Hóa, sở thông tin và truyền thông - UBND huyện Thạch Thành phối hợp tổ chức Hội nghị phổ biến các chủ trương, chính sách của nhà nước về phát triển thông tin, truyền thông thông tin, tập huấn nâng cao khả năng sử dụng máy tính và truy cập Internet.
Về dự khai mạc và chỉ đạo hội nghị về phía sơ thông tin và truyền thông có Bà Nguyễn Thị Hương Trưởng phong bưu chính sơ thông tin và truyền thông tỉnh Thanh Hóa và các anh chị trong đoàn công tác. Về phía huyện Thạch Thành có Đ/c: Lê Thị Hương Phó trưởng phòng Văn hóa. Về phía xã có Đ/c: Bùi Văn Long PCT UBND xã, cùng các Đ/c trưởng các khối đoàn thể trong xã và 50 hộ gia đình cá nhân tiêu biểu trong xã.

IMG20180508143451.jpg

Bà Nguyễn Thị Hương - Trưởng phòng bưu chính sở thông tin truyền thông phát biểu khai mạc hội nghị

IMG20180508144659.jpg

Báo cáo viên sở thông tin và truyền thông truyển khai nội dung hội nghị.

Hữu Long.

Đăng lúc: 10/05/2018 15:11:26 (GMT+7)

IMG20180508143451.jpg

IMG20180508144659.jpg

Báo cáo viên sở thông tin và truyền thông truyển khai nội dung hội nghị.

Hữu Long.