Hôm nay:
0
Tất cả:
128679

Ngày 25/5/2023 Lễ Tổng kết năm học 2022 – 2023 và chia tay học sinh khối 5 niên khóa 2018 – 2023 của trường Tiểu học Thành Long

Ngày 30/05/2023 10:22:08

z4385138305561_d7ad31badbe8f2a6b2f05e3f4be62774.jpg

Tại buổi lễ, Thầy giáo Nguyễn Văn Hải - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã báo cáo tổng kết năm học 2022 - 2023, nhằm đánh giá lại những việc đã làm được, rút kinh nghiệm những mặt hạn chế, và đề ra phương hướng phấn đấu trong năm học tới. Trong bài phát biểu của mình, Thầy giáo Nguyễn Văn Hải đã nhấn mạnh những thành tích mà tập thể giáo viên, học sinh nhà trường đạt được trong năm học vừa qua. Đó cũng chính là những kết quả ghi nhận sự phấn đấu nỗ lực của tất cả các em học sinh và sự tâm huyết, nhiệt tình cống hiến của các thầy cô giáo.

anh 1.jpg

Khi ánh nắng ỏi ả của một mùa hè ngập tràn qua từng kẽ lá trên sân trường và trên từng tán là lấp ló màu đỏ của hoa phượng và tiếng ve kêu râm ran là lúc báo hiệu mùa hè về cũng là lúc báo hiệu một năm học đã kết thúc. Trong năm học 2022 – 2023 vừa qua, với sự cố gắng nỗ lực của các em học sinh và sự ân cần tâm huyết của Ban giám hiệu các thầy cô giáo, trường Tiểu học xã Thành Long năm học đã gặt hái được nhiều thành tích xuất sắc đáng trân trọng. Để nhìn nhận và biểu dương những thành tích ấy, hôm nay trường Tiểu học Thành Long long trọng tổ chức "Lễ tổng kết năm học 2022 – 2023"Buổi lễ tổng kết năm học đã diễn ra trong không khí trang trọng nhưng cũng không kém phần ấm áp, mang lại nhiều cung bậc cảm xúc. Lắng nghe những lời chia sẻ, tâm sự đầy xúc động của các thầy cô, bậc phụ huynh và các em học sinh chắc hẳn ai cũng bồi hồi nhớ lại những kỉ niệm đáng nhớ của năm học này, đó có thể là tiếng gọi nhau mỗi buổi đến lớp, là tiếng giảng bài của thầy cô, là những giọt nước mắt những cũng có thể là những nụ cười,... dù kỉ niệm ấy có là gì thì chắc chắn đó sẽ là những hồi ức đẹp đẽ nhất của thời học sinh hồn nhiên trong sáng.

anh 2.jpg

anh 3.jpg

Đồng chí Phạm Thị Băng Bí thư Đảng ủy, đ/c Đinh Xuân Hảo, Chủ tịch Hội khuyến học đ/c Nguyễn Văn Hải Hiệu trưởng, Trường tiểu học trao quà và giấy khen cho em Phạm Thảo Nguyên HS lớp 5A đạt giải khuyến khích Quốc gia Trạng Nguyên Tiếng Việt

anh 6.jpg

Đồng chí Phạm Thị Băng Bí thư Đảng ủy trao quà cho giáo viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2022 - 2023

Cũng tại buổi lễ, nhiều thành tích của thầy và trò trường tiểu học đã được tôn vinh. Những giải thưởng ấy chính là sự nỗ lực, phấn đấu không ngừng trong suốt một năm vừa qua.Với sự nỗ lực phấn đấu không ngừng của cô trò nhà trường, trong năm học vừa qua, chất lượng giáo dục toàn diện của nhà trường đã có bước phát triển vượt bậc. Các em học sinh đã được tạo điều kiện thuận lợi nhất để phát huy năng lực của bản thân; cô trò nhà trường đã đạt được những thành công rực rỡ trong công tác giảng dạy - học tập và hoạt động ngoại khóa.

anh 4.jpg

anh 5.jpg
Nhà trường vô cùng tự hào khi trở thành nơi ươm mầm tài năng cho các em học sinh, giúp các em đạt được thành công ngay từ bước đầu của những năm học Tiểu học. Dưới mái nhà chung Thành Long, mỗi ngày đến trường của các em đều là những ngày vui khi được học tập, vui chơi và thường xuyên tham gia vào các hoạt động giáo dục bổ ích.

Đặc biệt năm học 2022 – 2023 những thành tích vượt bậc của các thầy cô giáo, sự nỗ lực phấn đấu học tập của các em đã gặt hái nhiều thành công đáng trân trong đó là: Học sinh đạt giải khuyến khích Quốc gia “ Trạng Nguyên Tiếng Việt 01 em (em Phạm Thảo Nguyên học sinh lớp 5A; 27 giải cấp tỉnh, trong đó: Giải nhất 3 em; Giải nhì 8 em; Giải 3 ba em; Giải khuyến khíc 13 em

Cũng tại buổi tổng kết năm học là Lễ chia tay học sinh khối 5, niên khóa 2018 – 2023. Bạn Phạm Thảo Nguyên - học sinh lớp 5A thay mặt cho các bạn học sinh khối 5 nói lời tri ân thầy cô. Những lời tri ân từ tận đáy lòng đã khiến khách mời và toàn thể thầy cô rưng rưng nước mắt. Thật là xúc động trước những tình cảm của các con học sinh khối 5 dành cho nhà trường.Một năm học với nhiều thách thức, cũng là cơ hội để mỗi học sinh thể hiện bản thân và cố gắng không ngừng. Từng dấu chân trên chặng đường năm học 2022 – 2023 đều được xứng đáng được ghi nhận.

Vậy là một mùa hè đã đến. Các em học sinh tạm gác lại những bài học, những kì kiểm tra, tạm chia tay với thầy cô, bạn bè, trường lớp. Các em trở về sinh hoạt tại địa phương. Không ở trong vòng tay của thầy cô nhưng các em được nhận sự hướng dẫn dìu dắt của các anh chị đoàn viên, phụ trách thiếu nhi trẻ tuổi cũng yêu trẻ và đầy nhiệt huyết. Trong ngày tổng kết năm học 2022 – 2023, trường Tiểu học Thành Long cũng đã thực hiện bàn giao học sinh về địa phương sinh hoạt.

Lễ Tổng kết năm học 2022 – 2023 và chia tay học sinh khối 5, niên khóa 2018 – 2023 diễn ra trong không khí trang trọng đã khép lại với nhiều cung bậc cảm xúc và dư âm tốt đẹp. Một chặng đường mới sẽ lại bắt đầu, thầy và trò trường Tiểu học Thành Long quyết tâm hoàn thành mục tiêu đề ra và giành được nhiều thắng lợi mới. Chúc các con học sinh khối 5 tiếp tục chăm ngoan học giỏi có nhiều thành công trong tương lai ở trường Trung học cơ sở, làm rạng ngời tên tuổi trường Tiểu học Thành Long. Chúc cho tất cả học sinh và các thầy cô giáo trong trường đón một kỳ nghỉ hè vui vẻ, bổ ích và an toàn.

CT HKH

Đinh Xuân Hảo

Đăng lúc: 30/05/2023 10:22:08 (GMT+7)

z4385138305561_d7ad31badbe8f2a6b2f05e3f4be62774.jpg