-
MỘT SỐ ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ SỬ DỤNG PHỤ GIA THỰC PHẨM
-
CÁCH LỰA CHỌN RAU QUẢ TƯƠI VÀ RỬA RAU SẠCH ĐỂ LOẠI BỎ KÝ SINH TRÙNG
-
CHÚ Ý BẢO ĐẢM AN TOÀN KHI ĂN RAU
-
KIÊNG KỊ TRONG CHẾ BIẾN THỨC ĂN
-
Xử trí ngộ độc rượu
-
MỘT SỐ ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ AN TOÀN THỰC PHẨM
-
Bài tuyên truyền về vệ sinh an toàn thực phẩm
Thực phẩm là nguồn cung cấp dinh dưỡng hàng ngày cho cơ thể, giúp cơ thể khoẻ mạnh, chống lại các nguy cơ của bệnh ...
-
10 NGUYÊN TẮC VÀNG VỀ VỆ SINH AN TOÀN THỰC PHẨM
-
Kế hoạch hoạt động của Ban Chỉ đạo về quản lý vệ sinh ATTP
Ngày 15/2/2023 Ban Chỉ đạo về quản lý vệ sinh ATTP đã ban hành kế hoạch hoạt động của Ban Chỉ đạo nhằm nâng cao ...
-
Bài tuyên truyền an toàn thực phẩm Tết nguyên đán
Đăng lúc 1 năm trước · 2316 lượt xem
Đăng lúc 1 năm trước · 2034 lượt xem
Đăng lúc 1 năm trước · 2338 lượt xem
Đăng lúc 1 năm trước · 2277 lượt xem
Đăng lúc 1 năm trước · 1662 lượt xem
Đăng lúc 1 năm trước · 999 lượt xem
Bài tuyên truyền về vệ sinh an toàn thực phẩm
Thực phẩm là nguồn cung cấp dinh dưỡng hàng ngày cho cơ thể, giúp cơ thể khoẻ mạnh, chống lại các nguy cơ của bệnh tật đang có mặt ở khắp nơi trong môi trường; giúp người ta hoạt động và làm việc. Như vậy, nếu nguồn thực phẩm không hợp vệ sinh, sức khoẻ con người sẽ bị đe doạ.
Đăng lúc 1 năm trước · 1022 lượt xem
Đăng lúc 1 năm trước · 1001 lượt xem
Kế hoạch hoạt động của Ban Chỉ đạo về quản lý vệ sinh ATTP
Ngày 15/2/2023 Ban Chỉ đạo về quản lý vệ sinh ATTP đã ban hành kế hoạch hoạt động của Ban Chỉ đạo nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động của Ban Chỉ đạo xã; cụ thể hóa các nhiệm vụ, giải pháp nhằm thực hiện hoàn thành các mục tiêu, chỉ tiêu về ATTP năm 2023
Đăng lúc 1 năm trước · 757 lượt xem
Đăng lúc 1 năm trước · 721 lượt xem