Sáng ngày 22/7/2019 tại Hội trường tầng 2 UBND xã Thành Long, Thường trực huyện ủy tổ chức hội nghị công bố và trao quyết định luân chuyển, điều động cán bộ diện Ban Thường vụ huyện ủy quản lý.

Ngày 05/08/2019 12:00:41

IMG_20190723_091630.jpg

IMG_20190723_092100.jpg

Đồng chí Mai Xuân Hoa,Phó ban tổ chức huyện uỷ Thạch Thành trao quyết định đối với đồng chí Nguyễn Văn Cơi, Xã đội trưởng BCH quân sự xã Thành Kim điều động về làm Phó chủ tịch UBND xã Thành Long

Dự hội nghị có các đồng chí: Phạm Thị Băng bí thư Đảng uỷ; Đ/c Đinh Xuân Nghĩa Phó bí thư thường trực Đảng uỷ Chủ tịch HĐND xã; Đ/c Lê Huy Dương Phó bí thư Đảng uỷ Chủ tịch UBND xã; Đ/c Lê Hồng Bảo Phó chủ tịch HĐND xã; Đ/c Bùi Văn Long Phó Chủ tịch UBND xã Đ/c Quách Thị Tình Chủ tịch UB MTTQ xã và các đồng chí Trưởng các Ban ngành đoàn thể cán bộ công chức UBND xã Thành Long

Cùng trong buổi công Quyết định luôn chuyển cán bộ có các đồng chí Lãnh đạo Đảng uỷ, UBND, MTTQ, Trưởng các ban ngành đoàn thể xã Thành Kim Cùng tham dự

Tại hội nghị, đồng chí Phó ban Tổ chức huyện ủy đã công bố quyết định của Ban Thường vụ huyện ủy về việc công bố Quyết định luân chuyển đồng chí Nguyễn Văn Cơi đến nhận công tác tại UBND xã Thành Long, chỉ định tham gia Ban Chấp hành Đảng bộ xã, Ban Thường vụ Đảng ủy, giữ chức Phó chủ tịch UBND xã Thành Long nhiệm kỳ 2016-2021; giới thiệu để HĐND xã bầu giữ chức Phó chủ tịch UBND xã nhiệm kỳ 2016 - 2021.

Cùng ngày tại UBND xã Thành An Ban Tổ chức huyện uỷ công bố Quyết định điều động luôn chuyển đồng chí Bùi Văn Long Phó Chủ tịch UBND xã Thành Long được điều động luôn chuyền giữ chức vụ Chủ tịch UBND xã Thành An, Nhiệm kỳ 2016 - 2021

IMG_20190723_100541.jpg

Mai Xuân Hoa Phó ban tổ chức huyện uỷ

trao quyết định luân chuyển, điều động đồng chí Bùi Văn Long Phó Chủ tịch UBND xã Thành Long

Sau khi trao các quyết định và tặng hoa chúc mừng các đồng chí được được luân chuyển, điều động, phát biểu tại hội nghị, đồng chí Mai Xuân Hoa

Phó ban tổ chức huyện uỷ mong muốn trên cương vị công tác mới các đồng chí được luân chuyển, điều động sẽ tiếp tục phát huy năng lực, vận dụng kinh nghiệm công tác hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, góp phần thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị của địa phương.

Đồng chí cũng đề nghị Ban Chấp hành Đảng bộ, UBND xã Thành Long, xã Thành An đoàn kết, tạo điều kiện thuận lợi, giúp đỡ các đồng chí được luân chuyển, điều động trong thực hiện nhiệm vụ để hoàn thành, hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu Nghị quyết Đại hội Đảng bộ xã đã đề ra.

IMG_20190723_101906.jpg

Tiếp thu ý kiến chỉ đạo, giao nhiệm vụ của đồng chí Phó ban tổ chức huyện uỷ, các đồng chí được luân chuyển, điều động hứa trên cương vị công tác mới sẽ phấn đấu nỗ lực hết mình cùng Ban Chấp hành Đảng bộ, UBND xã, tiếp tục lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của xã nhiệm kỳ 2016 - 2021 đã đề ra.

Đăng lúc: 05/08/2019 12:00:41 (GMT+7)

IMG_20190723_091630.jpg

IMG_20190723_092100.jpg